Giới Thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ VIỆT MỸ – Vimet Corp Kính chào Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ VIỆT MỸ – Vimet Corp

chuyên cung cấp thiết bị ô tô, thiết bị rửa xe làm sạch bôi trơn, thiết bị kiểm định, thiết bị garage, thiết bị dạy nghề, thiết bị công nghiệp & dụng cụ cầm tay… , dịch vụ thương mại về kỹ thuật và công nghệ: thực hiện thi công, cung cấp,lắp đặt máy móc cho toàn bộ gói thầu hoặc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu từng hạng mục đầu tư của khách hàng từ: tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt chuyển giao công nghệ, dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì dài hạn theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn Quốc tế về môi trường ISO 14001:2004.

Lĩnh vực mũi nhọn của chúng tôi là: Cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp

– Nhà máy lắp ráp ô tô, xe máy; xưởng bảo dưỡng và đại tu ô tô, garage, trạm rửa xe, máy móc chuyên cho công trình xây dựng, nhà xưởng và cao ốc, nhà máy chế biến,..

– Ngoài ra, chúng tôi có xưởng thiết kế và sản xuất các thiết bị đào tạo dạy nghề chuyên ngành ô tô, điện, khí nén, thuỷ khí và thiết bị phụ trợ cho dây chuyền sản xuất của các nhà máy, theo yêu cầu đặt hàng đạt tiêu chuẩn Quốc tế

1. Vimet Corp là gì?

Vimet Corp là: Viet My Equipment Technique Corporation hay còn gọi là CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ VIỆT MỸ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ VIỆT MỸ - Vimet Corp

2. www.congcudungcu.vn  

www.congcudungcu.vn   là một website chuyên về máy móc thiết bị công nghiệp cơ khí thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm định, dạy nghề ô tô,xe máy, máy móc thiết bị xây dựng và dụng cụ cầm tay các loại… www.congcudungcu.vn   được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu & mua sắm một cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu đầu tư một cách hiệu quả, khách quan, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng.
3. Tại sao Quý khách đến với www.congcudungcu.vn    ? Vì www.congcudungcu.vn   với đa dạng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, sự công nghiệp hoá toàn cầu, ứng dụng công nghệ thông tin mà con người phát minh để hợp tác toàn diện, bình đẳng, công khai, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được phục vụ mọi nhu cầu đầu tư một cách tốt nhất.

4. Quý khách được gì khi đến với www.congcudungcu.vn    ?  – Đa dạng sản phẩm: Quý khách có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các chủng loại thiết bị phục vụ cho xưởng dịch vụ sửa chữa và bảo trì ôtô. Với kho hàng cực kỳ phong phú với giá cả do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: vì Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

– Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất . Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm kết hợp lực lượng nhân viên trẻ, năng động và đã qua các khóa đào tạo phù hợp với vị trí công việc, hy vọng Quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất ,nhanh nhất và hài lòng nhất. VIMET CORP luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong suốt quá trình đầu tư & phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu sản phẩm phù hợp đầu tư, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty CP Kỹ Thuật Thiết Bị Việt Mỹ ( Vimet Corp )

Trụ sở chính       : 88 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline                : 0976 74 22 88 – 0987 341 141

Showroom Vimet 

Địa chỉ            : H64 – 65 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Tel                  : 028. 626 77 666  hoặc 6266 4000       Fax: 028.6266 3000
Email              : industrial@vimet.com.vn
Website          : www.congcudungcu.vn 

Mã số thuế: 0307404813

Chủ tài khoản: Công ty CP Kỹ Thuật Thiết Bị Việt Mỹ

Tại Eximbank: 2000 148 5118 5118 in EXIMBANK- Chi nhánh TP.HCM

Tại ACB: 8 6262 888 tại Ngân hàng ACB- Chi nhánh TP.HCM